Thong ke

CỐC NGUYỆT SAN - LADYCUP

Cốc nguyệt san giúp chị em phụ nữ sẽ có một cuộc sống thoải và an toàn hơn.

Cốc nguyệt san sẽ mang lại cho các chị em những kết quả sau:

An toàn - hiện đại - đơn giản - thân thiện với hệ sinh thái - tiết kiệm - hợp vệ sinh

Ladycup hay còn gọi là cốc nguyệt san, là sản phẩm thế hệ mới được thiết kế kế đặc biệt trông giống như tampon nhưng có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với tampon. Sử dụng cốc nguyệt san trong thơì kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ, máu kinh sẽ được chảy và chứa đựng trong cốc nguyệt san.

Ladycup được sản xuất đặc biệt từ các chất liệu được làm bằng silicon y tế chuyên dụng. Trên bề mặt của cốc nguyệt san tuyệt đối nhẵn mịn đảm bảo đến mức cao nhất không để vi khuẩn nào có thể tồn tại được, vì được là từ các chất liệu đặc biệt cho nên cốc nguyệt san không hấp thụ chất lỏng, vì thế không gây ra bất cứ biết đổi nào cho môi trường tự nhiên của âm đạo.

TRẢI NGHIỆM MỚI - CẢM GIÁC MỚI – CUỘC SỐNG MỚI

Cốc nguyệt san là sản phẩm mới dùng thay thế cho các loại băng vệ sinh truyền thống và có thể tái sử dụng.

  • Sử dụng sản phẩm này để thay thế cho các sản phẩm cũ như băng vệ sinh hay tampon truyền thống.
  • Sản phẩm được thiết kế riêng dành cho các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay.
  • Đặc biệt của cốc nguyệt san là sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối.
  • Khi các bạn sử dụng sản phẩm này là các bạn đang góp phần không nhỏ giúp bảo vệ môi trường. Cốc nguyệt san rất thận thiện với môi trường, tuổi thọ của nó có thể lên tới 15 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.
  • Nếu so về mặt tiết kiệm chi phí thì sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Giá bán của ladycup chỉ bằng khoản tiền bạn mua băng vệ sinh 4 tháng.
  • Sản xuất bằng chất liệu Silicon cao cấp chuyên dụng trong y tế và thực phẩm đảm bảo an toàn và linh hoạt tối đa.
  • Sản phẩm được sản xuất đa dạng về kích thước và được thiết kế với bề mặt nhẵn mịn để đảm bảo an toàn và dễ dàng sử dụng, bảo quản.

Ở các nước phát triển cốc nguyệt san ladycup là sản phẩm được bộ y tế khuyến nghị sử dụng và được giới phụ nữ sử dụng rất nhiều đặc biệt là các Quốc gia Châu Âu

Những lợi ích mà sản phẩm này mang lại:

Ladycup đem đến cho chị em phụ nữ một sản phẩm vệ sinh cực kỳ thân thiện và hiện đại. Với sản phẩm này, mỗi kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ không còn là vấn đề hay khó chịu như trước kia nữa.

Ladycup là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng sang trọng và chất lượng tuyệt sảo.

Cốc nguyệt san được sản xuất trong môi trường đặc biệt tinh khiết đảm bảo vệ sinh tuyệt đối,đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất về chất lượng của các quốc gia Châu Âu.