HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Khi sử dụng LadyCup, hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn thực sự sạch sẽ! Khử trùng LadyCup trước khi sử dụng lần đầu tiên. LadyCup có thể được đun sôi (cca. 5 phút.) Hoặc biện pháp tiệt trùng làm từ thuốc khử trùng. Để dễ dàng hơn khi chưa quen sử dụng, hãy dùng  một loại gel bôi trơn gốc nước, đặc biệt là cho trẻ em gái / phụ nữ (size S - nhỏ). Để sử dụng / tháo bỏ LadyCup, hãy ngồi/ đứng vị trí lý tưởng. Trước khi chèn, đầu tiên gấp LadyCup hai lần theo chiều dọc. Chèn LadyCup gấp trong âm đạo. Trước khi chèn lần đầu, việc thư giãn cơ thể của bạn là rất quan trọng. Vì vậy hãy thử dùng/ rút bỏ LadyCup trong thời gian mà không có kinh nguyệt. Chiến lược này là tốt nhất giúp tìm thấy hầu hết vị trí phù hợp "cô bé" để dùng/ rút bỏ LadyCup. Sau một thời gian, bạn sẽ quen dần thao tác và sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ khóa khăn gì. Sử dụng / tháo bỏ LadyCup không hề khó khăn hơn so với việc sử dụng băng vệ sinh thông thường.

Thay LadyCup 2-5 lần mỗi ngày tùy thuộc vào lượng kinh nguyệt.

Đọc hướng dẫn đính kèm (click vào đây) trước khi sử dụng lần đầu tiên. Nếu có gì không rõ ràng, vui lòng  liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trực tiếp ý kiến ​​bác sĩ phụ khoa của bạn.

LadyCup cung cấp cho bạn giải pháp chuyên biệt và hữu hiệu. Liên hệ e-mail: custom@ladycup.eu

Câu hỏi thường gặp và câu trả lời có thể được tìm thấy trong "Hỏi và Đáp".

Các vật liệu được sử dụng - silicone, không gây ra bất kỳ dị ứng nào. Bằng cách sử dụng LadyCup, nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn sẽ giảm xuống và sự xuất hiện của hội chứng độc sốc (TSS), một mối nguy hiểm, ví dụ trong băng vệ sinh thông thường, sẽ được ngăn chặn.

LadyCup cũng thích hợp cho những phụ nữ bị eczemas ở nhiều biến thể khác nhau hoặc dị ứng da và dị ứng với băng vệ sinh hoặc các vật liệu cao su. LadyCup được làm từ vật liệu silicone hoàn toàn trung lập, giúp duy trì một môi trường âm đạo khỏe mạnh và hạn chế sự mất ẩm của niêm mạc.

3.png

CÁCH GẤP

Khử trùng LadyCup trước mỗi lần sử dụng. Sử dụng LadyCup khi bàn tay sạch và trong khi nghỉ ngơi. Để sử dụng thuận tiện, bạn có thể làm ẩm LadyCup với nước hoặc sử dụng một chất bôi trơn gel gốc nước. Gấp LadyCup hai lần chiều dọc và chèn nó. Khi chèn tới vị trí phù hợp, LadyCup mở ra hoàn toàn.

4.png

CHÈN

Bạn có thể cố gắng đưa LadyCup vào trong một cách nhẹ nhàng trong khi giữ phần dưới cùng của nó để đảm bảo đưa tới vị trí thích hợp. làm theo hướng dẫn cùng với sự trợ giúp của các cơ âm đạo của bạn, LadyCup sẽ không bị lệch ra ngoài và giữ nguyên ở vị trí thích hợp. LadyCup được đặt thấp bên trong âm đạo. Ở vị trí thích hợp, LadyCup không gây rò rỉ và không gây ra cảm giác về  sự hiện diện của nó trong cơ thể.

use.png

SỬ DỤNG

LadyCup duy trì 15,5 - 21,2 / 26 - 34,3 ml máu kinh nguyệt. Nhờ thiết kế tiện lợi, đây là một trợ thủ lý tưởng hỗ trợ cho tất cả các hoạt động thể thao, đi du lịch hoặc sử dụng thông thường hàng ngày. LadyCup có thể được sử dụng một cách an toàn, tốt nhất vào ban đêm. LadyCup có thể được sử dụng lên đến 12 giờ hàng ngày mà không cần thay thế. Các tính năng thiết kế gốc lớn, cho phép bám chặt vào cơ thể tốt hơn để hỗ trợ dễ dàng hơn. Sức mạnh của silicone được sử dụng đã đạt được sự linh hoạt tối ưu.

1.png

LẤY RA VÀ RỬA SẠCH

Tùy thuộc vào lượng kinh nguyệt, thay đổi LadyCup khoảng 2-5 lần mỗi ngày. Khi vệ sinh, chỉ cần rửa LadyCup với nước. LadyCup cũng có thể được đun sôi hoặc khử trùng trong dung dịch khử trùng. sự lựa chọn hình thức vệ sinh chúng phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn.

 

Hướng dẫn - cảnh báo

LadyCup không phải là một biện pháp tránh thai. Sử dụng LadyCup chỉ vì lý do vệ sinh.

LadyCup thích hợp cho tất cả các nhóm tuổi của phụ nữ. Nó có thể được sử dụng cho những cô gái chưa từng quan hệ tình dục hoặc bởi những phụ nữ có sử dụng biện pháp tránh thai (cơ quan trong tử cung, vv).

Rút ngắn gốc

Rút ngắn gốc theo chiều dài "cô bé", điều chỉnh phù hợp với bạn nhất. Các gốc tốt hơn có thể được cắt bỏ hoàn toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên rút ngắn gốc dần dần cho đến khi bạn điều chỉnh  tới chiều dài hợp lý . Hãy chú ý để không làm hỏng phần dưới cùng của LadyCup!

Thong ke