Thoải mái hoạt động mạnh trong ngày đèn đỏ nhờ cốc nguyệt san LadyCup

"Đèn đỏ" là hiện tượng tự nhiên của các bạn gái, đây là một biểu hiện sinh lý bình thường của các bạn gái. Trong những ngày này cơ thể người phụ nữ sẽ có những thay đổi gây nên nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt và các hoạt động thường ngày.

Những khó khăn trong lần đầu sử dụng cốc nguyệt san

Trong cuộc sống khi bạn làm điều gì cũng vậy đều sẽ khó khăn và bỡ ngỡ khi lần đầu thực hiện, cốc nguyệt san là sản phẩm mang lại nhiều sự tiện ích hơn cho các bạn gái trong ngày đèn đỏ

Cốc nguyệt san giúp xóa đi nỗi e dè ngày đèn đỏ

Bạn đã biết đến sản phẩm cốc nguyệt san chưa? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem cốc nguyệt giúp các bạn gái trong những ngày quan trọng như thế nào nhé !

Sử dụng cốc nguyệt san có lo bị tràn không?

Cốc nguyệt san là sản phẩm kiểu mới dùng cho chị em phụ nữ trong những ngày "đèn đỏ". Mối quan tâm của chị em hiện nay là khi sử dụng sản phẩm này có bị tràn ra ngoài hay không?

Mối lo về sự an toàn khi sử dụng cốc nguyệt san

Đối với những người chưa sử dụng sản phẩm cốc nguyệt san (cốc kinh nguyệt) hay người lần đầu sử dụng sẽ có những thắc mắc về độ an toàn của sản phẩm.

Khó khăn cho người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san - Một sản phẩm tiện ích dành cho chị em phụ  nữ trong những ngày đèn đỏ, sản phẩm có thiết kế và cách sử dụng khác biệt so với các loại BVS hiện tại.

Giải pháp nào khi đi bơi trong ngày đèn đỏ

Bơi lội là hoạt động rất tốt cho sức khỏe, nhưng đây sẽ là nỗi hoảng sợ của nhiều bạn gái trong ngày đèn đỏ. Nếu gặp tình huống bắt buộc phải xuống nước trong ngày đèn đỏ, bạn sẽ làm gì?

Có bao giờ bị tràn khi sử dụng cốc nguyệt san?

Một câu hỏi lớn được đặt ra khi  sử dụng cốc nguyệt san là liệu kinh có bị tràn ra ngoài không? Bao lâu nên tháo cốc ra? Hiệu quả sử dụng cốc đến đâu?

Mua cốc nguyệt san bạn nên chú ý điều này

Cốc nguyệt san đang là sản phẩm khá thông dụng được phái nữ ưa chuộng và sử dụng trong ngày đèn đỏ của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm cho phù hợp

Cốc nguyệt san LadyCup - Một cuộc sống mới thoải mái hơn

Với những bạn luôn gặp phải sự lo lắng khi trong kỳ kinh nguyệt hoặc cảm giác phải đợi chờ, sợ hãi không biết mình sẽ gặp tình trạng "đó" khi nào thì sản phẩm cốc nguyệt san sẽ là lựa chọn thông minh.

Thong ke